Biệt thự vinhomes Ocean Park

Vị trí biệt thự vinhomes lagoon Gia Lâm - Đại lý Vietstarland

Tiềm năng vị trí dự án của Biệt thự Vinhomes Lagoon mà không phải ai cũng biết, Vinhomes Lagoon Gia Lâm có vị trí đắc địa, đây cũng là một trong những yếu tố mang tới thế mạnh của biệt thự này, cùng tìm hiểu những tiềm năng của Lagoon mà vị trí này mang lại. Biệt thự Vinhomes Lagoon sở hữu vị trí đắc địa của Huyện Gia Lâm, Hà Nội. Nằm giữa trục đường 5 cũ và đường 5 mới, nằm gần trường Đại học Nông nghiệp 1. Vị trí dự án VINHOMES LAGOON mang lại những tiềm năng gì cho biệt thự? Hãy cùng phân tích và tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

Vinhomes lagoon

Vị trí của biệt thự Vinhomes Lagoon dễ dàng kết nối vùng

Vinhomes Lagoon nằm ở vị trí vàng của trung tâm Huyện Gia Lâm, mặc dù nơi này không phải là trung tâm của thủ đô nhưng lại sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại. Nằm gần nhiều trục đường huyết mạch như: Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Cừ, Xuân Quan…khiến cho việc di chuyển vào thành phố cũng như những vùng lân cận dễ dàng hơn. Vị trí này mang tới sự kết nối vùng hoàn hảo mang lại nhiều lợi ích cho người dân như: nằm gần nhà thi đấu Gia Lâm, trường THCS Cồ Bi, THPT Cao Bá Quát chỉ trong bán kính khoảng 2km, kết nối vùng hoàn hảo. Di chuyển đến sân bay Gia Lâm, học viện Nông Nghiệp và bệnh viện đa khoa Gia Lâm khoảng 5-10 phút di chuyển. Bên cạnh đó, biệt thự Vinhomes Lagoon cũng dễ dàng kết nối với những cơ quan hành chính, kinh tế trọng điểm của huyện Gia Lâm giúp cho cư dân thuận tiện sử dụng dịch vụ mà không phải đi xa.

Tiềm năng mang lại từ vị trí của biệt thự Vinhomes Lagoon

Tọa lạc tại vị trí vàng của Gia Lâm, biệt thự Vinhomes Lagoon được giới chuyên môn đánh giá là 1 biệt thự có tiền năng phát triển lớn. Mặc dù không nằm trong khu vực trung tâm của thủ đô, tuy nhiên lại có lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ, giúp cho việc di chuyển và kết nối giữa những địa điểm lân cận một cách dễ dàng và nhanh chóng khiến thu hút nhiều sự chú ý đối với biệt thự này.
Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Vinhomes Lagoon nằm ở vị trí trung tâm của huyện Gia Lâm giúp người dân có thể di chuyển dễ dàng đến bất kỳ 1 quận nào trong nội thành. Bên cạnh đó, từ đây bạn cũng có thể di chuyển dễ dàng qua tỉnh khác nhờ 2 chiếc cầu đó là cầu Chương Dương và cầu Long Biên đã được xây dựng kiên cố.
Vị trí của biệt thự Vinhomes Lagoon còn thuận lợi cho việc bao quanh nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và khu công viên xanh. Người dân sống tại đây sẽ vô cùng thuận lợi cho việc học hành và vui chơi dành trẻ em, cùng với đó là tiện ích về thăm khám sức khỏe cũng không phải di chuyển xa xôi. Chỉ mất khoảng 15 phút là tới siêu thị Big C, từ 10-15 phút di chuyển tới Hồ Tây, phố Cổ và khoảng 30 phút là tới sân bay Nội Bài.

Biệt thự vinhomes Click xem: Danh sách căn Lagoon đẹp Vip

Tận hưởng không gian sống trong lành

Một trong những yếu tố làm nên sự thu hút của vị trí biệt thự Vinhomes Lagoon mang lại đó là không gian sống trong lành. Sức ép trong lòng nội thành Hà Nội luôn có dấu hiệu quá tải, bởi vậy người dân có xu hướng lựa chọn những không gian sống dễ chịu và thoải mái được thể hiện ở những phương diện như: không tắc đường, di chuyển dễ dàng, giảm thiểu ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn…Đây chính là lợi thế đắt giá mà biệt thự Vinhomes Lagoon mang lại, khiến nó thu hút sự chú ý của khách hàng và chủ đầu tư.

Thông tin nên đọc

Vinhomes Lagoon Gia Lâm cùng tìm hiểu không gian sống nơi đây Vinhomes Lagoon Gia Lâm cùng tìm hiểu không gian sống nơi đây

Vinhomes Lagoon với những căn biệt thự ngoại thành, cư dân sẽ thấy thoải mái hơn với nhiều không gian, kèm theo đó là những tiện ích cao cấp không khác gì trong thành phố

Biệt thự Vinhomes Gia Lâm

0964 66 8888