Biệt thự vinhomes Ocean Park

Đôi nét về Vinhomes Lagoon Gia Lâm cho khách hàng có nhu cầu

14h:8 (GMT+7) - Thứ ba, 27/03/2018

khu biệt thự Vinhomes Lagoon gia Lâm cũng là một trong những cơ hội đầu tư có một không hai dành cho các nhà đầu tư không cần mạo hiểm

Lagoon là tên gọi dự án và là một trong những khu biệt thự lớn nhất nằm ở ngoại thành Hà Nội, Vinhomes Lagoon không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, nơi đây được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có tiện ích tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với những tiện ích nội khu, ngoại khu khang khang trang, bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống tiện ích, hiện đại và không kém phần đẳng cấp. 

Vinhomes Lagoon

1. Vinhomes Lagoon nơi tinh hoa cuộc sống hội tụ

Vinhomes Lagoon nằm ở vị trí đắc địa ngoại thành thủ đô Hà Nội, bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng khói bụi và kẹt xe. Sự tận hưởng cuộc sống trong lành tại một khu đô thị hàng đầu Việt Nam không xa đâu khác chính là tại Biệt thự Vinhomes Lagoon tại quận Gia Lâm. Đây là một trong những mảnh đất địa chính trí của quận Gia Lâm khi bạn không mất quá nhiều thời gian để đi đến chỗ làm, di chuyển vào trung tâm thành phố. Những tiện ích nội khu và ngoại khu tại biệt thự Vinhomes Lagoon sẽ khiến bạn có cảm giác mình đang được hưởng thụ cuộc sống thoải mái nhất. Vinhomes Lagoon khu biệt thự nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp của tổ hợp giáo dục Vinschool, siêu thị hiện đại Vinmart, sự hỗ trợ kịp thời của bệnh viện quốc tế Vinmec,... Có cả những khu vui chơi và dã ngoại ngoài trời thoải mái. 

2. Chính sách mua bán Lagoon ưu đãi

Để sở hữu ngay một trong những căn biệt thự Vinhomes Lagoon thì bạn cần biết mức giá và những chính sách chi trả. Hiện nay để có một vị trí thuận tiện đi lại và có được cảnh quan đẹp ở trung tâm Hà Nội là rất khó. Có thể là bạn cần phải chi ra một số tiền rất lớn để sở hữu hoặc bạn phải chịu chấp nhận sống trong những căn biệt thự, căn hộ có diện tích vô cùng nhỏ hẹp. Thay vì cách đầu tư như vậy, tại sao bạn không tận hưởng cuộc sống hiện đại tại Biệt thự Gia Lâm - quận ngoại thành Hà Nội, với LAGOON chỉ cách trung tâm thành phố quãng đường khoảng 20 phút đi xe máy. Hãy sở hữu Biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm ngay nếu bạn muốn được hưởng thụ cuộc sống thoải mái mà không cần phải quá đau đầu về giá thành chi trả.

Cuộc sống hiện đại tại biệt thự Vinhomes Lagoon
Chỉ cần bạn có mức thu nhập trung bình khoảng 10 đến 15 triệu một tháng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một căn hộ hoặc một căn biệt thự Vinhomes Lagoon. Bạn sẽ vô cùng cảm thấy thoải mái và không chịu quá nhiều áp lực trong việc chi trả tiền hàng tháng nữa. Hãy suy nghĩ về việc này! Bạn có thể trả góp để mua biệt thự với sự giúp đỡ của chủ đầu tư một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Tiện ích đẳng cấp tại biệt thự Vinhomes Lagoon
Số tiền hỗ trợ vay vốn có thể lên tới 70% và áp dụng trong vòng 18 tháng với mức lãi suất là 0%. Với sự hỗ trợ tuyệt vời này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ trong mơ của mình một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải chờ đợi thủ tục rườm rà. 

3. Cơ hội đầu tư Lagoon hấp dẫn cho nhà đầu tư

Được coi là mảnh đất vàng, chính bởi vậy mà khu biệt thự Vinhomes Lagoon cũng là một trong những cơ hội đầu tư có một không hai dành cho các nhà đầu tư không cần mạo hiểm. Với những chính sách hỗ trợ về giá ưu đãi và hấp dẫn, những khoản đầu tư dành cho biệt thự Vinhomes Lagoon sẽ giúp các nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh chóng. Bên cạnh đó còn giúp các nhà đầu tư giải quyết được những vấn đề chính sách đơn giản hơn.

Chính sách mua biệt thự Vinhomes Lagoon ưu đãi

Chắc chắn với những chính sách về giá cả Lagoon Gia Lâm và những khuyến mãi vô cùng ưu đãi được trình bày trên đây, bạn hay những nhà đầu tư chắc chắn đã nhận thấy sự hấp dẫn để mua và đầu tư. Sở hữu một ngôi nhà trong mơ giờ đây không còn là ước mơ quá xa vời khi bạn chọn lựa biệt thự Vinhomess Lagoon!

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

0964 66 8888