Biệt thự vinhomes Ocean Park

Lý do Vinhomes Lagoon Gia Lâm sang trọng đẳng cấp

16h:2 (GMT+7) - Thứ hai, 26/03/2018

Biệt thự Vinhomes Lagoon luôn là lợi thế mà Tập đoàn Vingroup đem lại cho khách hàng. Bốn lớp an ninh bảo vệ chắc chắn bao gồm

Vinhomes Lagoon Gia Lâm là Biệt thự bất động sản được chờ đợt nhất trong năm nay của Tập đoàn Vinhomes/Vingroup. Lagoon sở hữu vị trí đắc địa cùng với thiết kế đa dạng hiện đại Vinhomes Lagoon Gia Lâm chắc chắn sẽ chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lagoon đã được khởi công xây dựng và là dự án Vinhomes được mong chờ nhất tại Hà Nội, Biệt thự Vinhomes Lagoon Gia Lâm luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. 
Thông tin chung về Khu Vinhomes Lagoon “vàng”: 
● Tên dự án: Vinhomes Lagoon
● Chủ đầu tư: Vingroup
● Vị trí: Đa Tốn - Kiêu Kỳ, Gia Lâm, Hà Nội
● Vận hành và quản lý: Vinhomes
● Đơn vị thi công: Công ty CP Conteccon
● Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank
● Số lượng: 2000 căn biệt thự rộng trên 300 ha

Vị trí “đắc địa” của Vinhomes Lagoon Gia Lâm

Lagoon tọa lạc tại vị trí “đắc địa” nhất của huyện Gia Lâm, Lagoon có mặt tiền là quốc lộ 5B thuận lợi cho đi lại và tránh tình trạng kẹt xe. Ngoài ra Biệt thự Vinhomes Lagoon là một khu đất rất rộng với hơn 300ha với cơ sở hạ tầng tốt, dễ dàng tiếp xúc với nhiều trục đường lớn, các công trình công cộng trọng điểm, điều này sẽ tạo cảm giác tiện nghi, thoải mái dễ chịu cho cư dân sống tại đây.

Vinhomes Lagoon

Đặc điểm nổi bật của Vinhomes Lagoon Gia Lâm

1. Chủ đầu tư Lagoon
Vinhomes Lagoon được đầu tư xây dựng, vận hành và quản lý bởi Vinhomes của Tập đoàn VinGroup. Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn đa ngành nghề và cũng là một trong những tập đoàn mạnh nhất của nước ta. Vinhomes/Vingroup nổi tiếng với những mảnh đất vàng, địa linh nhân kiệt, những khu vui chơi giải trí thuộc hàng 5* mang tầm cỡ quốc tế….Các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn luôn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng cả nước.
2. Tiện ích đẳng cấp Lagoon
- Lagoon với hệ thống trung tâm thương mại đa dạng với nhiều mặt hàng từ trung bình tới cao cấp, đáp ứng được hêt nhu cầu mua sắp, thăm quan giải trí của cư dân. Ngoài ra, Vinhomes Lagoon còn mang tới hệ thống siêu thị Vinmart với các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu cho sinh hoạt của người dân nơi đây.
- Lagoon hệ thống gym, spa, khu vui chơi giải trí hiện đại với các thiết bị dụng cụ hiện đại được kiểm tra an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi đưa vào sử dụng. Khu phức hợp các trò chơi giải trí vận động tốt cho sức khỏe và trí tuệ của trẻ em và người lớn được đầu tư phù hợp cho nhiều lứa tuổi.
- An ninh Lagoon bảo mật chuyên nghiệp: Với hệ thống an ninh tiêu chuẩn 4 lớp của Biệt thự Vinhomes Lagoon luôn là lợi thế mà Tập đoàn Vingroup đem lại cho khách hàng. Bốn lớp an ninh bảo vệ chắc chắn bao gồm: Lớp bảo vệ ngoài cùng, các chốt an ninh kiểm tra trước khi bước vào khu biệt thự, lớp an ninh tuần tra 24/24 đảm bảo đề phòng mọi vấn đề có thể xảy ra, lớp camera trên từng m2 và lớp hệ thống cửa từ, lễ tân. Tất cả các lớp an ninh Lagoon luôn được kiểm tra để luôn đảm bảo an toàn và bảo vệ tuyệt đối cho tài sản và dân cư Vinhomes Lagoon.
- Hệ thống công trình công cộng phục vụ mọi mặt của cuộc sống cho người dân: Bệnh viện Vinmec gồm những bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo xuất sắc từ trong và ngoài nước, hệ thống trường học trải dài từ mầm non tới đại học với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế đảm bảo trẻ em được đào tạo tốt nhất. 
- Các tiện ích khác như quảng trường rộng lớn, công viên nhiều cây xanh bao quanh khu biệt thự, hệ thống hồ nước sinh thái và hồ bơi hiện đại. Tất cả sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho từng khách hàng.

Vinhomes Lagoon với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo cùng các tiện ích đẳng cấp nhưng giá bán của Biệt thự Vinhomes Lagoon sẽ mềm hơn các hệ thống biệt thự khác của tập đoàn. Do đó Vinhomes Lagoon vingroup là địa chỉ an cư “không thể hoàn hảo” hơn của mỗi khách hàng khi đặt chân tới Vinhomes Lagoon.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

0964 66 8888