Biệt thự vinhomes Ocean Park

Tại sao Vinhomes Lagoon là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

14h:35 (GMT+7) - Thứ ba, 27/03/2018

Biệt thự Vinhomes Lagoon có mặt tiền nằm ở quốc lộ 5B thuận lợi cho giao thông, nằm ở Gia Lâm ngoại thành Hà Nội nhưng sở hữu những vị trí thuận lợi

Vinhomes Lagoon là một trong những biệt thự được mong chờ nhất trong năm năy. Nằm trong khu biệt thự đô thị Vincity Gia Lâm rộng hơn 300ha, Lagoon với những kiến trúc độc đáo, thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu mua sử dụng hoặc đầu tư. Biệt thự Vinhomes Lagoon hứa hẹn sẽ là một địa chỉ hấp dẫn cho nhiều khách hàng. Biệt thự Vinhomes Lagoon là một phần quan trong của khu đô thị mới Vincity Gia Lâm, đây được xem là khu đô thị lớn nhất hiện nay của Vinhomes với phức hợp khu dân cư (Vincity Dream Land) và khu biệt thự, kèm theo đó là tích hợp các điều kiện, môi trường sống cao cấp phục vụ tối đa nhu cầu của ngươi sử dụng.

biệt thự vinhomes lagoon

Đôi nét về thông tin biệt thự Vinhomes Lagoon.

- Tên dự án: Vinhomes Lagoon
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
- Vị trí: Đa Tốn – Kiêu Kỳ, Gia Lâm, Hà Nội
- Đơn vị vận hành và quản lý: Vinhomes
- Đơn vị thi công: Công ty Conteccon
- Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank
- Số lượng biệt thự: 2000 căn.

1. Lagoon Vị trí quá đắc địa

Vinhomes Lagoon là một khu dân cư nằm ở Gia Lâm ngoại thành Hà Nội nhưng sở hữu những vị trí thuận lợi cho giao thông và kinh tế. Biệt thự Vinhomes Lagoon thuộc huyện Gia Lâm, có mặt tiền nằm ở quốc lộ 5B thuận lợi cho giao thông. Ngoài ra khu biệt thự này còn nằm gần Đại học Nông Nghiệp, cùng với các khu bệnh viện lớn: Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang, Đa Khoa Gia Lâm và trường học xung quanh. Thêm nữa khoảng cách giữa khu biệt thự và trung tâm thủ đô không xa: khoảng cách tới Hồ Hoàn Kiếm chỉ mất 20p di chuyển, 30p tới sân bay Nội Bài…

2. Chủ đầu tư và đơn vị vận hành quản lý Lagoon uy tín

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn lớn nhất của nước ta, sở hữu nhiều khu bất động sản đẹp, chất lượng, các trung tâm thương mại đồ sộ với quy mô lớn, các khu vui chơi bậc nhất nước ta. Vinhomes/Vingroup luôn là tập toàn lọt top các doanh nghiệp mạnh và phát triển nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghiêm khắc ở trong và ngoài nước, Vinhomes luôn luôn chiếm chọn được tình cảm của khách hàng và ngày càng phát triển.

3. Các điểm tuyệt vời của biệt thự Vinhomes Lagoon

● Lagoon đa dạng loại hình biệt thự: Vinhomes Lagoon sẽ được thiết kế với nhiều loại hình khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng và đầu tư của khách hàng:
● Biệt thự đơn lập: là biệt thự độc lập có 4 mặt thoáng, thích hợp với các gia đình thích không gian riêng tư, muốn trồng cây hay tạo sân vườn riêng.
Biệt thự Vinhomes Lagoon 
● Biệt thự song lập: gồm 2 căn liên kề, mỗi biệt thự có 3 mặt thoáng, thích hợp với 2 chủ hộ cùng huyết thống hoặc những người thân thiết muốn ở gần nhau.
● Biệt thự tứ lập: gồm 4 căn đối xứng nhau, tạo thành một thể gắn bó, thích hợp với đại gia đình vừa muốn có không gian riêng nhưng lại vừa muốn sinh hoạt chung.
● Biệt thự liền kề: gồm nhiều căn được thiết kế liền kề nhau, phổ biến và thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.
● Các tiện tích cao cấp
● Vinhomes cam kết những dịch vụ cao cấp tới khách hàng khi sống tại biệt thự Vinhomes Lagoon như:
● Khu vui chơi trẻ em cao cấp, an toàn với nhiều trò chơi và được quản lý chặt chẽ
● Phòng khám bệnh Vinmec đảm bảo sức khỏe cho toàn dân Vinhomes 
● Hệ thống trường học từ mẫu giáo tới PTTH: đội ngũ giáo viên chất lượng, giảng dạy 100% tiếng anh và có điều kiện để tiếp xúc với thực tế công việc ngay từ nhỏ.
● Hệ thống trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu đẳng cấp từ bình dân tới cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người dân 
● Siêu thị điện máy và tiêu dùng phục vụ tối đa yêu cầu về chất lượng và sản phẩm được cung cấp
● An ninh 4 lớp chuyên nghiệp: Lớp bảo vệ ngoài cùng và các chốt an ninh, lớp an ninh thứ 2 phản ứng nhanh và tuần tra 24/24, lớp camera quan sát trên từng m2 và lớp trong cùng là hệ thống cử từ và lễ tân. Vinhomes Lagoon bảo đảm tuyệt đối cho dân cư sinh sống tại đây.

Với những tiện ích tuyệt vời mà Biệt thự Vinhome Lagoon đem lại, khách hàng hãy nhanh tay sở hữu một căn hộ cho riêng mình nhé.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

0964 66 8888